Giới thiệu

Thứ Sáu, tháng 6 22, 2018 0 Comments A+ a-

Chào bạn, chào mừng bạn đến với blog cá nhân của mình. Tại đây bạn sẽ đọc được những bài viết chân thực về mình.

Đôi nét về mình.

Mình tên Long, năm nay đã 27 tuổi. Mình thì đam mê máy tính, internet marketing, wordpress, và tất nhiên là viết. Thích viết là thế, nhưng mình vẫn chưa bao giờ phát triển đúng nghĩa một blog nào cả. Vì thế, blog này mới được hình thành. Để xem, tính đến nay là cũng được một năm từ ngày mình có ý tưởng viết blog. Nhưng coi bộ không được bao nhiêu bài viết, vì một lý do đơn giản là mình lười. Hihi, mà cũng có lý do để mình không cập nhật blog thường xuyên chứ bộ. Một năm qua mình đã thay đổi nhiều thứ, từ việc làm đến nơi ở. Mọi thứ thay đổi liên tục cho đến hôm nay. Mọi thứ gần như ổn định trở lại, và mình lại ngồi đây, tiếp tục viết và viết.

Lý do viết blog.

Blog là nơi chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân của mình về mua sắm, kinh nghiệm sống, đánh giá một sản phẩm nào đó có tốt không. Luyện kỹ năng viết cũng là một mục tiêu mà mình đang muốn hướng đến. Bạn có thể viết hằng ngày, mà không bao giờ cạn ý tưởng. 

Mọi thứ rồi sẽ như thế nào, có thể blog này sẽ được nhiều người biết đến, có thể sẽ ngừng phát triển vì một lý do nào đó. Câu trả lời chỉ có tương lai mới biết được. hihi

Cuối cùng.

Chắc chắn rằng blog này được viết ra theo quan điểm cá nhân của mình, về một chủ đề gì đó. Nên toàn bộ nội dung đều là do mình tự tay viết, không sao chép bất cứ từ nguồn nào. Nên mình chỉ hi vọng bạn không may ghé vào đây, coppy bài viết của mình hãy để nguồn được lấy từ blog mình là được.

Trong blog sẽ có lúc mình giới thiệu bạn mua sản phẩm này, sản phẩm kia. Đó là nguồn thu nhập để duy trì blog này. Nếu bạn có nhu cầu thì mua, mình sẽ được một chút xíu tiền huê hồng. Còn nếu không mua thì cũng chẳng sao, ủng hộ mình là dược rồi.

Chắc chắn sẽ không thể thiếu sót trong quá trình viết bài, rất mong nhận được sự đóng góp của bạn trong những bài viết của mình. 


Hình được chụp ở suối tiên năm 2016

Sài gòn, 08/06/2018
Long Hồ