Thông báo về việc ngừng cập nhật nội dung trên Long Hồ Blog

Chủ Nhật, tháng 11 04, 2018 0 Comments A+ a-

Cũng đã lâu rồi mình không viết bài mới, cũng chỉ một lý do là lười... Cười ... Thật ra, đó cũng chỉ là một trong những nguyên nhân, mình đang rất bận trong cuộc sống hàng ngày. Nào là công việc bên ngoài, học tập và phát triển nhiều dự án MMO khác.

Blog này cũng đã mang lại cho mình một món tiền kha khá, nhờ làm tiếp thị liên kết. Nhưng thời gian sau này mình suy nghĩ lại, có phải mình đang đi sai con đường đã từng vạch ra khi bắt đầu thành lập blog. Đúng vậy, vì muốn kiếm nhiều tiền, mà toàn bộ nội dung blog mình chỉ giới thiệu sản phẩm này, sản phẩm kia. Mình sẽ được % khi bạn mua qua link mình giới thiệu.

Nhưng Google không thích điều này, Google chỉ muốn một website mang lại nội dung có giá trị cho người đọc hơn, thay vì tập trung vào PR sản phẩm khác, không tập trung vào chủ đề mà blog đang theo đuổi. Vì thế, có thể trong tương lai không xa, mình sẽ quay lại với blog và tập trung vào một niche site chính hiệu.

Đó là dự định trong tương lai của mình, nếu bạn đã từng là đọc giả của Blog này, thì hãy cứ từ từ, mình sẽ quay lại ngay đây thôi.

À, ai nói blogger không thể SEO được, mình đã có nhiều từ khóa đứng top trong kết quả tìm kiếm của Google đây này. Nếu bạn nào vẫn còn đang phân vân khi lựa chọn blogspot hay wordpress thì theo mình, cái nào cũng được. Ngày trước, vì thiếu tiền, mình chọn blogspot, với tên miền chỉ có 30k. Vẫn phát triển blog được đấy thôi. Còn nếu bạn có nhiều tiền thì hãy chọn wordpress, vì nó có thể tùy chỉnh tùy ý do bạn.

Cái quan trọng vẫn là content, bạn phải viết thật hay, đặt mình vào vị trí người đọc, bạn sẽ biết mình cần viết gì, cần làm rõ điều gì. Cho đi là còn mãi, hãy viết một cách có tâm, đừng nói quá giá trị của sản phẩm.

Cũng không còn điều gì để nói nữa, hẹn gặp lại bạn vào 1 ngày không xa.