Mãn nguyện vì vợ học cách massage cho chồng.

Thứ Tư, tháng 6 20, 2018 0 Comments A+ a-

Nếu bạn đang tìm một nơi để học cách massage cho chồng mình, thì có lẽ bài viết nay sẽ giúp được bạn. Đây là câu chuyện của vợ chồng mình, hiện tại mình còn đang rất rất hạnh phúc, cảm giác lân lân vì những gì vợ mình đã làm.

Mình là nhân viên văn phòng, suốt ngày làm việc trước máy tính. Trong vòng 2 năm trở lại đây, các triệu chứng đau lưng, đau vai cứ đeo bám mình. Nhưng ngày đi ra ngoài gặp khách hàng thì không sao, chứ ngày nào ở công ty lo sổ sách là thôi, giống như có một tản đá 50kg đang nằm trên lưng mình vậy.

Vợ mình học massage như thế nào?

Thấy mình đau lưng sau mỗi ngày đi làm về, vợ mình cũng bắt đầu lo lắng. Tối hôm đó, trong lúc lên mạng tìm kiếm thông tin xem có cách nào chữa bệnh cho mình không, vô tình vợ mình nhìn thấy mẫu quảng cáo khá thú vị về cách massage cho chồng. “Massage không chỉ giúp anh ấy thư giản, bớt căng thẳng sau những giờ làm việc mà còn cảm nhận được yêu thương từ bạn”.

Được biết đây là khóa học online, chỉ cần ngồi ở nhà kết nối wifi là có thể học được. Vợ nói “hay em đăng ký khóa này học nhé, chứ để anh đi massage bên ngoài có ngày em mất chồng.” Hihi, Ừ thì cũng đi massage mấy lần, nhưng massage sạch, chứ có phải như mọi người nghĩ đâu.

Một tuần trôi qua, mình cũng quên đi chuyện học massage của vợ. Ăn cơm xong 2 vợ chồng ngồi xem trận world cup. Thấy mình xoay qua, xoay lại vì đau lưng. Vợ bảo “ hay nằm xuống để em massage cho”. Mình mới nhớ đến chuyện vợ học massage hôm trước. “Anh không muốn làm chuột bạch đâu nha”, học online mà, làm gì có ai để thực hành, cảm thấy hơi lo lắng. Nhưng vẫn nằm xuống xem thử tay nghề của vợ như thế nào.

Kết quả sau một tuần học massage của vợ mình.

Mình cởi áo nằm úp trên ghế sofa, thả lỏng cơ thể, bắt đầu làm chuột bạch cho vợ mình thí nghiệm. Đầu tiên, vợ mình nhẹ nhàng xoa lên một lớp dầu massage, sau đó dùng tay nhẹ nhàng xoa đều hết khắp lưng mình. Bắt đầu những động tác massage như đấm, bóp, nhéo da, … đủ thứ, có những động tác lần đầu tiên mình được nhìn thấy. Chắc vợ mình mới nghĩ ra.

Tiếp đến là phần bấm huyệt, nghe nói bấm trúng huyệt thì sẽ không đau, nhưng sao mỗi lần vợ mình bấm xuống là mình lại nhăn mặt, huhu. Chắc do chưa quen, với bấm chưa đúng huyệt mà mình có một bữa hành xác thật sự.

Sau lần đầu được vợ massage, không những không hết đau lưng, giờ lại thêm những vết đỏ trên lưng. Biết vợ tốt bụng, muốn giúp mình bớt đau lưng nên mới làm vậy, nên cũng không trách gì vợ. Vợ còn hẹn lần sau massage tiếp. “Ồ mai chuối”

Lần thứ 2 massage, rút kinh nghiệm sau lần thứ nhất, vợ mình nhẹ tay hơn rất nhiều, các động tác cũng nhịp nhàng hơn. Bấm huyệt không còn đau nữa, mỗi lần massage đến đâu là mình bắt đầu cảm thấy sự dễ chịu đến đấy. Có lẽ vợ bắt đầu chuyên nghiệp hơn rồi đấy.

Để cảm ơn vợ, hôm sau mình làm về sớm, bỏ mặc lời hẹn xem bóng đá với mấy ông bạn trong công ty. “Alo, em ah, hôm nay anh về sớm, mình đi ăn nhé, em chuẩn bị đi, 15 phút nữa anh về rồi mình đi luôn”. Mình dẫn vợ đến nhà hàng mà ngày xưa 2 đứa hay hẹn hò. Gọi món vợ mình yêu thích nhất và đêm đó cả 2 đã dương như quay về lại như những ngày mới yêu nhau. Mình hôn lên trán vợ và nói “cảm ơn vợ vì tất cả”.


Thế là sau mỗi giờ làm việc căng thẳng về nhà được vợ massage cho thì còn gì sướng bằng, cuộc sống được như vậy thì còn mong gì hơn. Mình may mắn lấy được người mình yêu thương làm vợ. Vợ mình lại là người thông minh, biết chăm lo cho gia đình, nấu ăn lại ngon, giờ còn biết massage cho chồng nữa. Cảm ơn vợ vì những gì vợ đã làm cho anh, anh thật mãn nguyện.

Mình có lời khuyên cho những bạn đã có gia đình. Muốn giữ được ngọn lửa tình yêu rất đơn giản, chỉ cần biết quan tâm chồng, biết chồng mình đang cần gì là bạn đã thành công. Hãy để cho chồng bạn thấy, mỗi ngày của bạn là một điều gì đó mới. Điều mà vợ mình làm rất tốt.

Vợ mình học massage cho chồng ở đâu?

Đó là một trang web chuyên dạy học online, bạn chỉ cần đăng kỳ một khóa học ở đó là có thể học được thoải mái, bất cứ lúc nào cũng lên mạng học được. Học phí 600k, quá rẻ so vơi những gì mình nhận được.

Nhưng một tin vui cho bạn, nếu giờ bạn đăng kỳ học thì sẽ không cần phải đóng đến 600k nữa. Mình có mã khuyến mãi giúp bạn giảm đi 40% rất hời phải không nào. Khi đăng ký, bạn nhập coupon longhoblog để giảm học phí nhé.


Để mua khóa học bạn xem thêm tại đây.

Khóa học phù hợp với những phụ nữ đã có gia đình, muốn giữ lửa tình yêu. Khóa học rất dễ học, phù hợp với tất cả mọi người. Vợ mình là người không biết gì về massage mà vấn làm được tốt đấy thôi. Bạn hãy thử đi, chắc chắn bạn sẽ làm anh ấy đổ bạn thêm lần nữa đấy.