Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

Thứ Tư, tháng 5 30, 2018 0 Comments A+ a-

Đây cũng là thắc mắc của nhiều bạn khi được hỏi về xuất tinh sớm, vậy bạn có biết xuất tinh sớm là gì, và bao nhiêu phút thì được gọi là xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là như thế nào?

Mình có viết một bài tổng hợp những thắc mắc của bạn về xuất tinh sớm, bạn có thể bấm vào đây để xem. Nhưng mình vẫn nhắc lại thế nào là xuất tinh sớm ở đây.
Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không làm chủ được thời gian xuất tinh của mình, xuất tinh khi chưa quan hệ, hoặc thời gian quan hệ quá ngắn. Xuất tinh sớm khiến cho “đối tác” không thỏa mãn sau khi quan hệ, ảnh hưởng đến cuộc sống hạnh phúc vợ chồng.

Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

Theo nguyên cứu của các chuyên gia, một người bình thường thời gian quan hệ sẽ kéo dài hơn 5 phút, được tính từ khi bạn bắt đầu đưa dương vật vào âm đạo. Đối với người được cho là xuất tinh sớm khi thời gian quan hệ dưới 3 phút.
Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?
Trong xuất tinh sớm còn được chia làm các mức độ nặng nhẹ khác nhau

      ✔️ Mức độ nặng: Dương vật chưa đưa vào âm đạo đã xuất tinh, thậm chí chỉ cần ôm ấp, hôn thôi là đã xuất tinh rồi.

✔️ Mức độ vừa: Ở mức độ này, dương vật đã đưa vào dương vật, trong thời gian chưa đến 1 phút đã xuất tinh. Người ở mức độ này chỉ cần cố gắng luyện tập sẽ được cải thiện.

 ✔️ Mức độ nhẹ: Dương vật đưa vào âm đạo trong thời gian dài hơn mức độ vừa, chưa đến 3 phút. Cũng giống như mức độ vừa, lúc này bạn sắp khỏi xuất tinh sớm rồi đấy, từ từ rồi bạn sẽ có kinh nghiệm thôi.

Bạn sẽ làm gì khi xuất tinh sớm?

Tùy theo mức độ nặng nhẹ, độ tuổi quan hệ của bạn mà có cách xử lý riêng. Tuy nhiên, đa số xuất tinh sớm sẽ hết thông qua quá trình luyện tập, đúc kết qua các lần quan hệ.


Xuất tinh sớm không phải là một chứng bệnh nghiêm trọng, chứng xuất tinh sớm sẽ được chữa nhanh hơn khi có sự hợp tác và thông cảm của bạn tình.

Bằng các bài tập như kích thích rồi ngừng lại, hay luyện tập theo phương pháp Kegel. Mình sẽ có bài tổng hợp lại các phương pháp này cho bạn dễ hình dung hơn.

Đọc thêm: Bài tập Kegel kéo dài thời gian quan hệ TD

Khi bạn nhận thấy mình xuất tinh sớm, đừng vội lo lắng hay lên mạng đọc những bài viết của mấy phòng khám tư mà thấy hoang mang. Hãy làm theo các mẹo chống xuất tinh sớm trước, xong đến các bài tập Kegel, nếu vẫn không có hiệu quả mới nghĩ đến việc đến bệnh viện, phòng khám.