Đánh giá sinh khí lực điều trị xuất tinh sớm có tốt không? Giá bao nhiêu?

Thứ Bảy, tháng 5 05, 2018 0 Comments A+ a-

Ngày nay yếu sinh lý, xuất tinh sớm đang là vấn đề đáng báo động cho nam giới. Nhiều gia đình không hạnh phúc dẫn đến tan vỡ vì vấn đề đáng ngại này. Vì thế, nhiều quý ông đã truyền tai nhau một loại thuốc có thể giúp bạn thoát khỏi yếu sinh lý, mà vẫn an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Sinh khí lực với thành phần 100% từ thiên nhiên, không chỉ giúp bạn cải thiện trong chuyện ấy mà còn đẩy mạnh quá trình sản sinh nội tiết tố. Cơ thể bạn sẽ tràng đầy sức sống, năng động và nhiệt huyết hơn trong đời sống thường ngày.

Ai nên sử dụng sản phẩm Sinh Khí Lực

Sản phẩm tốt sẽ dành cho người có nhu cầu thật sự. Sinh khí lực sản xuất ra cho một vài đối tượng nhất định.

 • Người yếu sinh lý, là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng, hoặc cương cứng trong một thời gian quá ngắn không thể quan hệ tình dục được. Người bị tình trạng này thường lẫn tránh bạn tình, không có nhu cầu ham muốn trong chuyện ấy.
 • Xuất tinh sớm, bạn không thể biết mình có bị xuất tinh sớm cho đến khi bạn làm “chuyện ấy”. Xuất tinh sớm là tình trạng bạn không kiểm soát được quá trình xuất tinh, nói dễ hiểu là bạn xuất tinh khi chỉ cần bạn nghĩ đến chuyện ấy, hoặc xuất tinh ngay khi bắt đầu làm chuyện ấy. Thông thường người xuất tinh sớm sẽ không làm bạn tình đạt được cực khoái sau mỗi lần quan hệ.
 • Rối loạn cương dương hay còn gọi là liệt dương, cũng giống như yếu sinh lý, rối loạn cương dương là tình trạng dương vật khó cương cứng, nếu cương cứng thì cũng không thể duy trì đủ lâu.
Ngoài ra, sản phẩm còn giải quyết các triệu chứng rõ ràng như sau:
 • Thời gian quan hệ quá ngắn, chưa đến 3 phút.
 • Ham muốn bị suy giảm, bạn không còn cảm giác ham muốn hoặc không cảm thấy thỏa mãn sau những lần quan hệ.
 • Sợ khi bạn tình muốn quan hệ, trốn tránh không có nhu cầu mỗi lần gần gũi.
 • Bạn đang trong tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền.”
 • Số lần quan hệ giảm xuất.
 • Chất lượng tinh trùng bị suy giảm.
 • Dương vật không cương cứng, độ cương cứng giảm.

Thành phần từ tự nhiên của Sinh khí lực

Sản phẩm được sản xuất 100%  tự nhiên, rất an toàn với sức khỏe người sử dụng. 

Không tác dụng phụ, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Nấm ngọc cẩu, theo đông y nấm ngọc cẩu có tác dụng tăng cường sinh lý cả nam và nữ, chữa yếu sinh lý, di mộng tinh, xuất tinh sớm, liệt dương, tăng cường khả năng sinh sản, phục hồi sức khỏe sau sinh, hỗ trợ sinh sản cho người hiếm muộn. Thành phần nấm ngọc cẩu có chất béo, tinh dầu và hoạt chất protodioscin giúp kích thích nhu cầu tình dục, tăng tiết testosteron một cách tự nhiên. Ngoài ra còn có protodioscin, các axit amin, chất béo, chất đạm có ích khác. Tăng sinh lý đến mức nào thì cũng còn tùy thể trạng từng người.
Nấm ngọc cẩu 
Ngài tằm đực, người ta lựa chọn những con tằm đực, khỏe mạnh vừa mới chui ra từ khỏi kén, chưa được thưởng thức điều thú vị của cuộc sống này đã đem ra làm thuốc. Trong ngài tằm đực có chứa hormon sinh dục nam methyltestosteronchất này có hoạt tính sinh học cao. Có tác dụng ích tinh, bổ thận tráng dương, dùng trị các chứng di tinh, hoạt tinh, liệt dương, nói chung là các hoạt động sinh lý yếu của phái mày râu.
Con tằm đực

Sinh khí lực sẽ mang lại cho bạn những gì?

 • Sinh khí lực sẽ mang lại hiệu qua theo thời gian sử dụng, có nghĩa là bạn sử dụng sản phẩm càng lâu thì hiệu quả càng rõ.
 • Kết quả cuộc yêu sẽ được thăng hoa, tăng khả năng ham muốn, thời gian dương vật cương cứng dài hơn, tinh thần thoải mái, có thể khỏe mạnh.
 • Lấy lại sự sung mãn của thời trai trẻ, năng động, nhiệt huyết, chất lượng yêu sẽ tăng lên, số lượng tinh trùng được cải thiện.
 • Cơ thể khoan khoái, tinh thần thoải mái, giảm stress sau những giờ làm việc căn thẳng.
 • Số lần quan hệ tăng lên, bạn không còn lo lắng khi người tình nhắc đến “chuyện ấy”. Người tình sẽ cảm thấy thỏa mãn sau những lần quan hệ.
 • Lấy lại sự tự tin, bản lĩnh đàn ông trong chuyện giường chiếu. Vì mình đã từng nghĩ sẽ không có ngày mình hết bị xuất tinh sớm, và giờ đây mình có thể kéo dài thời gian lên đên 30p mà không cần phải sử dụng đến thuốc xịt kéo dài thời gian.

Sinh khí lực sẽ có nhược điểm gì?

Không biết đây gọi là nhược điểm hay ưu điểm, mình sử dụng 2 tuần liền mà không thấy có kết quả nào. Bắt đầu có sự lo lắng nhẹ, thì đến tuần thứ 3 mình cảm thấy bất giờ với những gì nó mang lại.

Tác dụng khá chậm, vì thành phần từ tự nhiên nên sản phẩm tác dụng đến người sử dụng khá chậm. Từ khi bắt đầu sử dụng, đến lúc đạt được như mong muốn khoảng 1 tháng. Tuy thời gian dài, nhưng bạn nhận lại được sự an toàn với sức khỏe, không có tác dụng phụ đi kèm và khi bạn không còn dùng thuốc nữa, cơ thể vẫn duy trì sự sung mãn trong thời gian dài.

Sinh khí lực mua ở đâu?

Việc bổ sung sản phẩm này để duy trì khả năng sinh lý là điều bình thường, nhất là đối với những bạn trung niên. Tuổi tác không tha cho một ai, làm sao để có thể giữ được sự dẻo dai của người đàn ông càng lâu với là quan trọng.

Sản phẩm đang được bán tại các nhiều nơi, nhưng hiện nay hàng giả, kém chất lượng đang được bán rất nhiều. Để mua được hàng đúng chất lượng được nhân viên tư vấn tận tình trước khi mua, bạn nhấn vào link bên dưới và đặt hàng. 

Mình tin rằng sản phẩm này sẽ mang lại một làn gió với cho cuộc sống hôn nhân của bạn, minh và đã có rất nhiều người sử dụng và mang lại kết quả ngoài sức tưởng tượng.

Còn bạn thì sao?