Có nên sử dụng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Playboy.

Thứ Năm, tháng 4 19, 2018 0 Comments A+ a-

Trên thị trường có nhiều loại sản phẩm kéo dài thời gian trong “chuyện ấy”, có người cho rằng nên sử dụng, có người lại không. Nếu sử dụng thì dùng loại nào tốt, đạt được hiểu quả cao, an toàn với cơ thể, không kèm theo tác dụng phụ là chuyện đáng để suy nghĩ. Nhưng điều quan trọng hơn mà mình muốn nói với bạn rằng, chai xịt kéo dài thời gian không thể giúp bạn điều trị xuất tinh sớm, nó là sản phẩm chỉ có tác dụng vào một thời điểm nhất định. Hết thời gian tác dụng mọi chuyện lại trở về lại như cũ.

Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ sẽ tác dụng như thế nào?

Đa số các chai xịt trên thị trường hiện nay thành phần chủ yếu là thuốc tê dùng trong y tế. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì mỗi lần bạn xịt chỉ bằng 1/1000 lượng thuốc tê cho mỗi lần làm tiểu phẩu. Đây là lượng thuốc tê quá nhỏ so với sức chịu đựng của cơ thể bạn. Hơn nữa, đây là thuốc sử dụng ngoài da, tất nhiên là không mang lại tác dụng ngoài ý muốn.

Một lượng nhỏ thuốc tê được xịt vào đầu dương vật, sản phẩm sẽ giúp bạn kìm hãm sự kích thích khi “quan hệ”. Nhờ đó, thời gian “yêu” của bạn sẽ lâu hơn. Trên thị trường có khá nhiều sản phẩm có tác dụng tương tự. Lợi dụng sự nhạy cảm của sản phẩm, cùng sự thiếu hiểu biết của người sử dụng mà hàng giả, hàng kém chất lượng rất nhiều, bên cạnh đó giá cũng đội lên rất nhiều lần so với giá trị thực của sản phẩm.

Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Playboy

Trong các sản phẩm trên thị trường hiện nay, mình thấy đây là sản phẩm có giá phù hợp nhất. Chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Playboy, có thể giúp bạn tăng thời gian quan hệ gấp 3 – 4 lần là sự thật mọi người. Sau khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy phong độ của mình lên một tầm cao mới, đầy sức sống. Người ấy sẽ vô cùng bất ngờ về bạn, hãy để mỗi đêm là khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong cuộc đời của cô ấy bằng chai xịt Playboy. Có mùi quảng cáo rồi đây


Đặc điểm của sản phẩm mà mình thích nhất đó chính là hấp thu nhanh qua da, giảm nhạy cảm ở dương vật mà không làm mất đi cảm giác khoái cảm khi quan hệ.

6 lý do mà bạn nên mua chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Playboy

  • Nói gì thì nói, chất lượng của sản phẩm là quan trọng nhất. Ngay lần đầu tiên sử dụng, sản phẩm có hiệu quả rõ rệt. Chuyện 5 - 10 phút giờ đã còn là quá khư, thay vào đó là 20 - 30 phút, nhất là bạn sẽ đưa người ấy đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
  • Thời gian có tác dụng nhanh, đây là điều mà mình khá là ưng ý, trước khi lâm trận khoảng 10 phút, bạn chỉ cần xịt 2 phát vào đầu dương vật, là có thể chinh chiến được rồi.
  • Hoàn toàn an toàn với sức khỏe, không tác dụng phụ, không có mùi khó chịu.
  • An toàn với bạn tình, vì sản phẩm tác dụng qua da, sau khi xịt đợi 10 phút cho thuốc ngấm, bạn vẫn có thể oral sex được.
  • Một một lần xịt có liều lượng bằng nhau, nên bạn có thể canh chỉnh liều lượng cho phù hợp với mình sau mỗi lần quan hệ.
  • Điều quan trọng sản phẩm không gây ngứa, rát, nổi mẫn, dị ứng sau khi sử dụng.

Ai là người thích hợp sử dụng chai xịt kéo dài thời gian Playboy

Sản phẩm phù hợp với những bạn đang bị xuất tinh sớm, thời gian quan hệ quá ngắn, không làm bạn tình đạt được cực khoái trong mỗi lần “quan hệ”.

Những anh vào tuổi trung niên, vì muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình, muốn chiều vợ mình nên cố gắng trả bài đầy đủ.

Vợ cảm thấy chồng quá yêu, muốn giúp chồng ấy cải thiện trong việc ấy, nên mua tặng để có những giây phút đáng nhớ trên giường.


Cách sử dụng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ Playboy.

Công việc tưởng chừng như đơn giản, nhiều bạn không bao giờ đọc hướng dẫn sử dụng, nhưng mình khuyên bạn nên đọc nó 1 lần để đạt kết quả tốt nhất.

Bạn nên xịt khi dương vật đã cương cứng.

Lắc đều trước khi xịt, vị trí xịt là đầu dương vật. Vì nới đây bạn dễ bị kích thích nhất.

Xịt trước khi quan hệ 10 -15 phút, sau khi đợi thuốc ngấm bạn có thể tắm rửa, sạch sẽ để bắt đầu vào cuộc.

Liều lượng trung bình là 2 hơi, nếu lần đâu vẫn chưa đủ lâu, bạn có thể tăng lên 3 hơi cho lần sau. 

Không nên xịt quá 4 hơi/lần, một ngày không được xịt quá 3 lần.


Những câu hỏi khi bạn lo lắng về sản phẩm.

Nếu xịt mà bạn nữ oral sex có ảnh hưởng gì không?

Sẽ không ảnh hưởng gì cả, sau khi xịt 10 -15 phút, bạn có thể đi vệ sinh sạch, và bắt đầu lâm trận, bạn nữ cũng sẽ không phát hiện ra bạn đang sử dụng.

Lúc xịt cần cương cứng sau đó mất cương cứng có bị làm sao không?

Không bạn nhé, chỉ cần lúc cương cứng bạn xịt 2 hơi, sau đó mất cương cứng cũng không sao.

Tại sao phải xịt vào đầu dương vật mà không phải chỗ khác?

Vì ở đầu dương vật là nơi tập trung nhiều thần kinh nhất, tác dụng của Playboy chính là tạm thời kìm hãm khoái cảm nơi này.

Sản phẩm có thật sự có tác dụng không?

Nếu bạn không tin thì tùy bạn, nhưng đã có rất nhiều người sử dụng đều cho đánh giá tích cực. Bạn đang bị xuất tinh sớm thì hãy đặt trước 1 chai về dùng thử, nếu được thì đặt thêm.

Và còn nhiều câu hỏi khác nữa, bạn hãy comment bên dưới nhé.

Chai xịt kéo dài thời gian khi quan hệ Playboy chỉ giúp bạn trong lúc nhất thời, bạn không nên quá lệ thuộc vào nó. Thay vào đó, bạn vừa sử dụng sản phẩm, cùng với tập luyện phương pháp kéo dài thơi gian để từ từ thoát khỏi xuất tinh sớm.

Bạn muốn trên giường là hổ hay là cún. Order tại đây!